จักรยานไฟฟ้ากับชีวิตในเมือง
บทบาทสําคัญของจักรยานไฟฟ้า EM 1
เอกลักษณ์ของจักรยานไฟฟ้าที่คนรุ่นใหม่ยังมองหาคงหนีไม่พ้น รูปลักษณ์ที่เป็นสกู๊ตเตอร์ รูปแบบทันสมัย และความโฉบเฉียว แต่ไม่ใช่แค่หน้าตาที่ดูดีแล้ว ยังคงเต็มไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานตั้งแต่เริ่ม จนถึงการเก็บที่ไม่ซับซ้อน พร้อมด้วยสามารถพกพาได้สะดวกมากขนาดที่กระทัดรัด
จักรยานไฟฟ้ากับครอบครัว
ความประทับใจ EM 3
ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ไม่ว่าคุณกําลังมองหาความสนุกหรือเพียงแค่พยายามหาวิธีง่ายๆในการพิชิตความต้องการต่างๆของทั้งครอบครัว EM 3 มาพร้อมแบตเตอรี่ Lithium ที่ลํ้าสมัยทั้งเบา ด้วยการออกแบบที่ทําให้ขี่ง่าย สะดวกทําให้เหมาะสมกับทุกคนในครอบครัว
จักรยานไฟฟ้า 3 ล้อ
สกู๊ตเตอร์สามล้อไฟฟ้าที่ลงตัว EM7
EM7 ออกแบบให้สามารถบรรทุกผู้โดยสารได้สูงสุด 3 ที่นั่ง : ผู้ใหญ่ 2 เด็ก 1 ที่นั่งสามารถพับเก็บได้ ทําให้สะดวกต่อการใช้งานรับนํ้าหนักได้ถึง 1,000 กิโลกรัม
จักรยานไฟฟ้าสําหรับธุรกิจ
Haupcar
ทางเลือกในธุรกิจ บริการเช่ารถในระยะทางสั้น ให้เหมาะกับการใช้งานที่ระยะ ทางในระยะใกล้ รถไฟฟ้า EM เป็นส่วนหนึ่งในการบริการรถที่ใช้ในสถานที่ราชการและพื้นที่ของรัฐ ที่ช่วยจัดการ การเดินทางของคุรได้อย่างง่ายขึ้น และยังช่วยลดค่าใช้จ่ายของคุณและผู้ประกอบการได
จักรยานไฟฟ้ากับการท่องเที่ยว
เข้าสู่วงการจักรยานไฟฟ้าเป็นครั้งแรกกับ EM VEDO
EM VEDO ออกแบบเพื่อสร้างความแตกต่างให้จักรยานไฟฟ้า เป็นจักรยานไฟฟ้าที่ดีที่สุด โดดเด่นที่สุด ออกแบบให้ขับขี่สบายตามสรีระของคนเอเชีย มีระบบป้องกันความปลอดพร้อม อุปกรณ์เสริมทันสมัย ตามสไตล์ของคุณ